GIỚI THIỆU CÔNG TY

     Công ty TNHH ĐT SX & TM Trung Gia Phát (TGP), là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm, thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho bếp ăn công nghiệp 1 chiều phục vụ cho các Nhà máy, Nhà hàng, Khách sạn, Ressot, Trường Học, Bệnh Viện….; Cung cấp Hệ thống cổng co giãn, Barie tự động nhập khẩu dùng cho nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công sở….

     Với tiêu chí “An toàn, hiệu quả, bền vững, tiết kiệm và thân thiện với môi trường” Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM :
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện để phục vụ ngày càng tốt hơn, xứng đáng với niềm tin tưởng của Quý khách hàng!